Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không – Tư vấn hỏi đáp

viêm lộ tuyến tử cung có thai được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến tViêm lộ tuyến tử cung có thai được khônghức liên quan đến viêm lộ tuyến cho những ai chưa biết.

Câu hỏi của bạn hường

Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi mình đã, tôi đã kết hôn được hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa có thai. Trước đây tôi đi khám phụ khoa ở phụ khoa xứ mường thì được các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm nhiễm lộ tuyến.  Vậy bác sĩ cho tôi hỏi viêm lộ tuyến tử cụng có thai được không?

Chào bạn hường !

Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phòng khám phụ khoa xứ mường. Theo những mô tả của bạn thì chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan như sau :

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh rất lành tính ở phụ nữ. Chính vì thế trị em không cần quá lo lắng, nhất là về vấn đề có thai.

 

Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không

Bạn hường thân mến! Chắc hẳn khi bác sĩ chuẩn đoán bạn bị bệnh viêm lộ tuyến thì bạn rất lo lắng phải không. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá sợ hãi, lo lắng. Lo lắng, sợ hãi chỉ làm tình trạng bệnh của bạn tăng lên mà thôi.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì bệnh viêm lộ tuyến là bệnh lành tính. Nó không ảnh hướng đến tính mạng của người mắc bệnh. Tuy nhiên nó ảnh hướng rất lớn đến khả năng sinh sản của các chị em. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời thì có thể gây ra tình trạng vô sinh.

Nếu tình trạng viêm lộ tuyến ở chị em phụ nữ kéo dài thì các vị khuẩn có thể xâm nhập vào bên trong bộ phận sinh dục của chị em. Việc này gây ra tình trạng tắc vòi trứng dẫn đến tinh trùng không tiếp cận được trứng. Vì vậy khả năng mang thai của chị em giảm xuống rất nhiều.

Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không

Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không bác sĩ

Không những thế viêm lộ tuyến làm cho môi trường ở bên trong cổ tử cung bị thay đổi. Chính vì thế tinh trùng của nam giới rất khó di chuyển để gặp trứng. Nhiều trường hợp bệnh nặng tinh trùng có thể chết khiến cho khả năng mai thai giảm xuống.

Theo các chuyên gia của phụ khoa xứ mường thì bệnh viêm lộ tuyến rất hay tái phát. Vì thế cần được điều trị đúng các và khoa học mới đạt được kết quả cao.

Xem thêm : Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

Như vậy câu hỏi viêm lộ tuyến tử cung có mang thai được không bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào. Hi vọng những kiến thức chúng tôi đem lại có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu viêm lộ tuyến.

Ngoài ra nếu bạn cần biết thêm nhiều thông tin về viêm lộ tuyến cổ tử cung thì có thể xem thêm bài viết ở link sau đây. https://phukhoaxumuong.com/viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 979 992