Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa – Hỏi đáp cùng chuyên gia

Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa - Hỏi đáp cùng chuyên gia 1

Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa hay đặt nhánh tỏi vào ấm đạo để triệt tiêu hết vi khuẩn, nấm ngứa là cách chữa bệnh phụ khoa được nhiều người sử dụng mách nước.

Có thật là những cách này sẽ chữa khỏi bệnh cho các chị em như “lời đồn”. Nhà thuốc gia truyền xứ Mường xin trích dẫn một bức thư của chị G – một bệnh nhân từng mắc bệnh phụ khoa gửi về cho nhà thuốc.

“Tôi năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và một cháu gái. Tôi mắc bệnh phụ khoa khoảng 7 tháng trước. Vùng kín của tôi thường ra khí hư màu vàng, có mùi khó chịu, mỗi lần vợ chồng quan hệ tôi thường cảm thấy rất đau rát. Có một điều ai cũng hiểu là chuyện vợ chồng có ảnh hưởng như thế nào đến tình cảm vợ chồng. Vậy nên tôi cũng ý thức được việc phải chữa trị kịp thời.”

Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa hiệu quả  có thật

“Vật lộn” chữa bệnh phụ khoa với thuốc Tây

Tôi cũng như nhiều chị em khác hăm hở đến một bệnh viện trung ương uy tín để thăm khám. Chờ đợi mòn mỏi gần hết buổi sáng cũng được đến lượt, bệnh viện thì đông người đến khám, tôi chạy hết chỗ này đến chỗ khác để soi cổ tử cung,  soi tươi,… hết nguyên một ngày. Đến ngày hôm sau tôi mới “gom” đầy đủ các loại xét nghiệm mà bá sĩ yêu cầu. Bác sĩ  đọc kết quả là tôi bị viêm âm đạo, có nấm hay tạp khuẩn gì đó trong âm đạo,….và kê đơn thuốc và dặn dò uống thuốc đúng giờ. Sau khi uống thuốc được có hơn chục ngày tôi đã đỡ và khỏi rồi, mừng quá!

Nhưng chỉ được hơn một tháng sau, tôi lại bị tái phát, lại uống thuốc. Cứ như vậy kéo dài đến 3,4 lần như vậy đâm ra tôi chán nản. Chưa kể, mỗi lần tái phát lại là số lượng thuốc tôi phải uống lại tăng lên khiến tôi cảm thấy mệt mỏi và bế tắc vô cùng.

Đặt tỏi vào âm đạo và ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa

Chữa bằng thuốc Tây không khỏi hẳn nên tôi lân la tìm các các chữa bệnh phụ khoa trên các diễn đàn thấy nhiều mẹ cũng bàn luận rất sôi nổi về việc chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc. Như vớ được cọc, tôi dành hẳn một ngày để lùng sục và đọc tất cả các topic. Có rất nhiều cách được các mẹ áp dụng như là chữa bệnh phụ khoa bằng ngải cứu, bằng ăn uống trong đó có một cách mà tôi thấy được nhiều mẹ khen, đó là dùng nhánh tỏi đặt vào thẳng vào âm đạo mỗi tối rồi sáng hôm sau lấy ra. Ngoài ra, ăn thật nhiều tỏi hàng ngày để kháng sinh trong tỏi làm hết viêm, nấm.

Không biết mọi người thấy thế nào về cách chữa này chứ tôi lúc ấy thì “còn nước còn tát”. Tôi cặm cụi, hì hục làm theo. Nhưng 1-2 tuần trôi qua, bệnh thì chữa thấy hết nhưng người tôi thì nồng nặc mùi tỏi, chồng và con không dám ở gần. Chưa kể, sang đến tuần thứ 3 thì vùng kín bị bỏng rát kinh khủng. Tôi lại lật đật đến bệnh viện và bị bác sĩ mắng cho xối xả. Sau khi dùng thuốc và đặt thuốc kháng sinh được một thời gian thì tình hình đã đỡ hơn.

Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa có thật không? 1

Ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa có hiệu quả không?

Chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc gia truyền xứ Mường

Cho đến một hôm, buồn quá, tôi ôm chồng vừa khóc vừa kể hết mọi chuyện. Chồng tôi ngạc nhiên và mắng cho một trận vì không nói cho anh ấy biết từ trước. Hôm sau, chồng tôi dẫn tôi tới chỗ vợ của anh bạn làm tại nhà thuốc phụ khoa xứ Mường.

Thực ra, chồng dẫn đi nên tôi đi chứ sau nhiều đợt khám tôi cũng cảm thấy hi vọng bị tụt thảm hại rồi. Sau khi thăm khám kỹ càng, lương y kê thuốc cho tôi, dặn dò cách đặt thuốc và giải thích cơ chế chữa bệnh của thuốc. Lương y nói nhiều nhưng tôi chỉ nhớ được đại khái là: “Thuốc bào chế từ các thành phần tự nhiên sẽ tác dụng trực tiếp vào các nấm, khuẩn, hút và đẩy toàn bộ chúng ra khỏi âm đạo. Đồng thời, tái tạo tế bào niêm mạc khỏe mạnh và se khít vùng kín”. Và giải thích thêm, đặt tỏi hay ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa thì không hết bệnh được.

Xem thêm : 7 cách phòng bệnh phụ khoa bằng ăn uống không phải ai cũng biết

Sau một liệu trình tôi thấy bệnh tiến triển rõ rệt, khí hư không ra nữa, cảm giác đau rát đã hết hẳn, đặt thuốc thì dễ dàng và tiện lợi chứ không phải nhớ giờ như uống thuốc Tây nữa. Nhưng tôi vẫn tiếp dùng liệu trình thứ hai để chữa khỏi hẳn.

Bây giờ đã là 2 tháng sau khi dừng thuốc mà bệnh của tôi hoàn toàn không có dấu hiệu tái phát. “Cô bé” của tôi luôn có cảm giác sạch sẽ, khô thoáng. Chưa kể, chồng tôi còn nói “nó” se khít hơn trước nữa.”

Hi vọng, với lời tâm sự của chị G các chị em đã có thể có câu trả lời cho việc “ăn tỏi chữa bệnh phụ khoa có đúng không?” và tìm được phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho mình.

Chúc các chị em luôn khỏe mạnh!

Để tránh mua phải thuốc giả và chữa bệnh dứt điểm chị em nên liên hệ với nhà thuốc uy tín:

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN XỨ MƯỜNG

Địa chỉ: Phường Chăm Mát, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 01663.222.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363.222.888