0931.979.992

Làm Sao Để Quan Hệ Lâu Ra.

Làm sao để quan hệ lâu ra luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, bởi bản lĩnh đàn ông không chỉ được thể hiện ở mức độ thành công trong sự nghiệp mà đó còn là khả năng kéo dài thời gian “yêu” giúp bạn tình thỏa mãn chuyện chăn gối. Để tránh gây ra nổi thất vọng cho đối tác, nam giới nên tham khảo một số cách quan hệ lâu ra sau.

Hãy kết nối trực tiếp với bác sĩ Đông Y Gia Truyền Xứ Mường.

Làm sao để quan hệ lâu ra?

Một nghiên cứu được thực hiện gần đây cho thấy, nam giới trung bình chỉ cần khoảng 2 phút để đạt cực khoái tình dục, nhưng phụ nữ lại tốn những 30 phút để có được cảm giác ấy. Vậy làm thế nào để kéo dài thời gian “yêu” đưa cả hai đi đến tận cùng của cảm giác đê mê ấy? Dưới đây là một số gợi ý các chuyên gia y tế dành cho bạn.

Cách 1. Lựa chọn tư thế quan hệ lâu ra

Thời gian “yêu” lý tưởng được tính từ thời điểm “nạp đạn vào nòng” cho đến khi “nổ súng” là từ 7-15 phút, không tính màn dạo đầu. Nếu thời gian này quá ngắn thì sẽ không đủ để cả hai đi đến cực khoái của quan hệ tình dục, khó tránh khỏi việc mang lại cảm giác hụt hẫng cho đối tác. Ngược lại, nếu thời gian “yêu” quá dài thì đây lại là dấu hiệu bệnh lý ở phái mạnh, quý ông cần được thăm khám sớm để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Thông thường, nam giới sẽ chọn tư thế nằm trên trong hầu hết cuộc giao hợp để thể hiện sức mạnh và sự chủ động của mình, tuy nhiên tư thế này lại khiến cho họ nhanh đạt được khoái cảm và lên đỉnh sớm hơn. Vì vậy, để hạn chế tình trạng này, quý ông có thể thử tư thế quan hệ hai người nằm vuông góc hoặc tư thế nữ nằm trên để phái nữ được chủ động hơn và nhanh đạt cực khoái hơn.

Lựa chọn tư thế quan hệ lâu ra

Cách 2. Điều chỉnh trạng thái tâm lý

Chưa “nhập cuộc” nhưng đã sợ bị xuất tinh sớm hoặc không thỏa mãn được đối tác sẽ vô tình tạo nên áp lực nơi quý ông khiến cuộc “yêu” không thể trọn vẹn.

Vì vậy, trước khi bắt đầu quý ông nên giữ cho mình một tâm thế thoải mái, học cách kiểm soát việc xuất tinh để thời gian “yêu” được kéo dài thêm. Bạn có thể thực hiện một số bài tập yoga hoặc ngồi thiền đơn giản để đầu óc được tĩnh tâm, một tâm thế tốt sẽ giúp cho hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi hơn.

Điều chỉnh trạng thái tâm lý

Cách 3. Sử dụng bao cao su

Bao cao su không chỉ là biện pháp tránh thai an toàn mà đây còn là công cụ hữu hiệu để phòng ngừa các bệnh xã hội lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Sử dụng bao cao su có thể giúp kéo dài thêm thời gian “yêu” từ 2-3 phút. Tuy đây không phải là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề lên đỉnh sớm của quý ông nhưng nó cũng được xem là một cách đối phó đơn giản để cánh mày râu áp dụng trong những lúc nguy cấp.

Trên đây là vài gợi ý nhỏ về những cách giúp nam giới lâu ra hơn khi quan hệ. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời, muốn tăng cường bản lĩnh giường chiếu lâu dài, quý ông nên tìm đến cơ sở y tế có chuyên khoa nam để được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Nam giới đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hòa Bình và các tỉnh lân cận muốn được hỗ trợ giải quyết tình trạng nhanh ra (xuất tinh sớm) hiệu quả có thể liên hệ phụ khoa Xứ Mường. Đây là một trong những phòng khám có chuyên khoa uy tín thuộc top đầu trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

 Chúng tôi xây dựng phòng khám trên tinh thần cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cho cộng đồng và mang đến sự hài lòng cho người bệnh. Hãy liên hệ ngay với phụ khoa Xứ Mường để được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ thăm khám và điều trị tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *