Chị em có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không? – Hỏi đáp tư vấn

Chị em có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không? - Hỏi đáp tư vấn 1

Có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không khi mà bạn tình của mình sẽ thích thú hơn khi “yêu”? Nhưng đồng nghĩa với việc “cô bé” sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không hay không

Nhiều chị em chia sẻ rằng, việc “tỉa tót” cho “cô bé” trở nên gọn gàng hoặc tạo hình đặc biệt có thể khiến cho bạn tình của mình cảm thấy thu hút, hấp dẫn hơn. Đồng thời, phái nữ cũng có cảm giác vùng “tam giác mật” được sạch sẽ, thông thoáng hơn.

Chưa kể, trong một số trường hợp ví dụ như mặc bikini, để lông mu không lộ ra ngoài thì bắt buộc phải tỉa bớt. Đây cũng là cách để chị em cảm thấy tự tin, táo bạo hơn trong chuyện chăn gối. Do đó, không ít chị em đã ít nhất một lần hoặc thường xuyên tỉa lông vùng kín của mình.

Có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không hay không
Có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không hay không

Đàn ông có thích phụ nữ cắt tỉa vùng kín không?

Ngoài lý do vệ sinh, đây có thể coi là yếu tố chính thúc đẩy phái đẹp quyết định tỉa lông vùng kín của mình. Hầu hết các chị em đều tin rằng, đàn ông sẽ thích “cô bé” được tỉa sạch lông. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát nho nhỏ, chỉ có khoảng chưa đầy 30% nam giới thích phụ nữ tẩy sạch lông vùng kín.

Số còn lại cho rằng, họ không chỉ cần người phụ nữ của mình tỉa bớt lông vùng kín cho gọn gàng và không quá rậm rạp chứ không nhất thiết phải tẩy sạch lông. Điều đó làm cho họ cảm thấy tự nhiên hơn.

Xem thêm : Cách làm se khít vùng kín tại nhà khiến chồng ngất ngây

Tỉa lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Tỉa bớt lông vùng kín đúng cách và nhẹ nhàng sẽ không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe, nhưng nếu cạo lông quá sạch có thể khiến mồ hôi dễ dàng chảy xuống “khu vực cấm” và dẫn tới các bệnh phụ khoa. Vùng lông bị cạo có thể tổn thương khiến da trở nên nhạy cảm và đau rát khi cọ vào quần, áo.

Thực ra, bí quyết của việc cuốn hút chàng vào cuộc yêu không phải là vùng kín có được dọn sạch lông hay không, mà chính là một vùng kín sạch sẽ, thông thoáng, không có mùi khó chịu. Vì vậy, chị em không cần thiết phải suy nghĩ hay đầu tư công sức quá nhiều cho việc tẩy lông vùng kín, chỉ cần bạn luôn thơm tho và sạch sẽ là quá đủ để quyến rũ chàng rồi.

có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không
có nên cắt tỉa lông vùng kín hay không chị em

Có rất nhiều cách để khử mùi cho “cô bé” nếu như “cô bé” của bạn chưa được thơm tho như mong muốn. Nhưng bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình nếu không muốn vô tình nhiễm nấm, khuẩn. Tốt nhất là nên sử dụng các biện pháp khử mùi khó chịu ở vùng kín bằng các phương pháp tự nhiên như đặt túi thuốc thảo dược gia truyền xứ Mường. Đây là loại thuốc được bào chế từ các loại thảo mộc hoàn toàn được hái trên núi và sao khô, tán bột theo công thức của người dân tộc Mường xa xưa. Thuốc gia truyền xứ Mường (https://phukhoaxumuong.com/thuoc-gia-truyen-xu-muong/)không những khử mùi cho vùng kín rất hiệu quả mà còn se khít và làm hồng “cô bé” tự nhiên.

Chỉ với 01 liệu trình duy nhất từ Nhà thuốc gia truyền xứ Mường, “cô bé” của bạn vừa sạch sẽ, vừa hồng hào và hết mùi hôi! Tự tin cho chuyện chăn gối!

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN XỨ MƯỜNG

Địa chỉ: Phường Chăm Mát, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 01663.222.888

Fanpage: https://www.facebook.com/thuocgiatruyenxumuonghb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0363.222.888