Cách chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc hiệu quả

Chị em có thể chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc bằng những phương pháp được lưu truyền từ xa xưa và các bài thuốc bí truyền lâu đời được để lại.

Các bệnh phụ khoa, viêm âm đạo thường gặp ở phụ nữ ở nhiều độ tuối. Bệnh không chỉ gây nên những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng sinh sản. Do vậy, khi thấy mình mắc phải các triệu chứng của bệnh phụ khoa, chị em nên chưa dứt điểm để bệnh không gây ra biến chứng nào.

Cách chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc hiệu quả tại nhà

Lá cây ngải cứu giảm viêm, ngứa

Một trong loại thảo dược được sử dụng nhiều nhất trong các bài thuốc dân gian, ngải cứu có thể giúp chị em chữa khỏi bệnh viêm âm đạo với cách đơn giản sau.

Đun nhỏ lửa nồi có chưa 0,3l nước sạch cùng 20g ngải cứu khô cho đến khi sôi (lưu ý, không đun lửa to). Dùng nước này xông hơi tại vùng viêm, ngứa trong khoảng 15-20 phút. Đợi nước hơi ấm thì dùng để rửa kỹ vùng kín. Cứ làm như vậy từ 1-2 lần/ngày liên tục trong 5-7 ngày.

Lá trà tươi sát khuẩn vùng kín

Lá trà xanh được các phụ nữ xưa sử dụng để rửa sạch vùng kín, sát trùng, làm khô các vết thương, chữa bệnh phụ khoa không dùng thuốc.

Lá trà tươi sát khuẩn vùng kín
Lá trà tươi sát khuẩn vùng kín

Khi bị viêm, ngứa vùng kín, bạn có thể sử dụng cách sau với lá trà tươi:

– Lựa chọn lá trà tươi và không bị phun thuốc trừ sâu

– Rửa thật sạch từng lá

– Vò nát lá trà tươi cùng một ít muối tinh sạch, đổ thêm nước và đun sôi khoảng 5-10’

– Đổ ra chậu và ngồi cao để xông khoảng 15-20 phút

– Đợi nước ấm và dùng để rửa nhẹ nhàng bên ngoài vùng kín (tuyệt đối không thụt rửa sâu)

– Dùng khăn khô sạch để lau khô

Xem thêm : 5 Nguyên nhân viêm nhiễm phụ khoa hay tái phát ở chị em phụ nữ

Lá trầu không chống viêm nhiễm

Làm tương tự như với lá trà xanh, chị em dùng nước đun sôi của: lá trầu vò nát, muối tinh để xông và rửa “cô bé” hàng ngày. Đây là phương pháp được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, chị em chú ý cần lựa chọn lá trầu không sạch, không bị nhiễm hóa chất độc hại hay thuốc trừ sâu, không sử dụng nước trầu không đã để qua đêm.

Lá trầu không chống viêm nhiễm
Lá trầu không chống viêm nhiễm

Nếu chữa bằng những phương pháp trên không khỏi?

Trong những năm gần đây, các chị em thường rỉ tai nhau về một loại thuốc chữa bệnh phụ khoa được một lương y là người dân tộc Mường bào chế dựa trên bài thuốc gia truyền của tổ tiên để lại: Thuốc gia truyền xứ Mường. Thuốc được nhiều chị em sử dụng kiểm chứng và nhận được chứng nhận là sản phẩm uy tín chất lượng đạt tiêu chuẩn thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương năm 2016.

Đây là loại thuốc được bào chế hoàn hoàn từ các thảo dược tự nhiên trên núi, được chính tay thầy thuốc hái về. Các thành phần chính bao gồm: Hoàng bá, Trinh nữ hoàng cung, Tu linh ngọc, Hắc sửu, Bạch sửu – đều là các thảo dược lành tính có tác dụng đẩy các vi khuẩn, nấm ra khỏi âm đạo, cân bằng nội tiết. Ưu điểm của loại thuốc này là chữa bệnh phụ khoa một cách dứt điểm và không bị tái phát như nhiều trường hợp chữa thuốc Tây.

Để tránh mua phải thuốc giả và chữa bệnh dứt điểm chị em nên liên hệ với những nhà thuốc uy tín:

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN XỨ MƯỜNG

Địa chỉ: Phường Chăm Mát, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 01663.222.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 979 992