Cách làm se khít vùng kín tại nhà khiến chồng ngất ngây

Cách làm se khít vùng kín tại nhà khiến chồng ngất ngây

Chia sẻ những cách làm se khít vùng kín tại nhà hiệu quả, cực đơn giản cho các chị em muốn làm se khít vùng kín tự nhiên, an toàn.

3 Cách làm se khít vùng kín tại nhà

Xông vùng kín bằng nước lá trầu

Đây là cách làm khít cô bé được dân gian xưa hay sử dụng. Cách làm trải qua một vài công đoạn đơn giản như sau:

Chuẩn bị:

– 02 nắm to lá trầu không

– Muối hạt mịn

– Nồi nước sạch và chậu

Thực hiện:

– Nước đun sôi thì cho tất cả chỗ lá trầu không đã rửa sạch vào, bỏ thêm 2 muống muối nhỏ (bạn có thể vò nhẹ cho lá trầu hơi nát nhé), đậy vung là đun nhỏ lửa khoảng 5 phút thì tắt bếp.

– Đổ nước trầu không ra chậu, để nguội bớt rồi ngồi xôm xông cho để khi nước không còn bốc hơi. Cuối cùng, bạn dùng nước trầu không để rửa cô bé. Làm thường xuyên như vậy để se khít cô bé dần dần bạn nhé!

cách làm se khít vùng kín đơn giản tại nhà
cách làm se khít vùng kín đơn giản tại nhà

Áp dụng phương pháp Kegels hàng ngày

Phương pháp này lại bắt nguồn từ nước ngoài, người khởi xướng phương pháp chính là tiến sĩ Arnold Kegel. Mục đích của bài tập này là thông qua các bài tập làm tăng cường sự vận động, co – duỗi thành âm hộ để làm se khít vùng kín tự nhiên.

Cách làm:

– Rửa sạch tay, dùng ngón tay có móng tay được cắt gọn gàng sâu vào trong “cô bé
– Dùng hết sức co “cô bé” lại giữ 3s rồi lại thả lỏng ra (lưu ý: chỉ dùng cơ của âm đạo chứ không dùng cơ của chân, đùi, mông, bụng,…)

– Làm đều đặn và kết hợp thở sâu, chậm chậm.

Cách làm se khít vùng kín có thể hơi phức tạp một chút và kết quả đến chậm. Nhưng nếu chị em kiên trì thực hiện đúng thì kết quả sẽ làm chị em rất hài lòng.

Phương pháp Kegel làm thu nhỏ vùng kín tự nhiên
Phương pháp Kegel làm thu nhỏ vùng kín tự nhiên

Thảo dược se khít vùng kín

Thảo dược từ xa xưa đã được các thầy thuốc sử dụng để chữa các bệnh khi chưa có sự xuất hiện của thuốc Tây. Mặc dù vậy, cho đến nay, sử dụng các loại thảo mộc quý để chữa bệnh hay phục vụ cho các làm đích làm đẹp vẫn rất hiệu quả.

Làm se khít vùng kín là mong muốn hoàn toàn chính đáng của các chị em. Đặc biệt là những chị em đã qua một lần sinh nở, cô bé bị nới rộng. Nếu muốn thu nhỏ vùng kín tự nhiên và an toàn, tốt nhất chị em nên sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như thuốc phụ khoa xứ Mường.

Xem thêm : Trị bệnh phụ khoa bằng lá trầu không đơn giản, hiệu quả

Đây là một loại thuốc được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược trên núi theo bí quyết của người Mường xa xưa. Ngoài tác dụng chữa hiệu quả các bệnh phụ khoa, nó còn đem lại cho các chị em vùng kín se khít, sạch khuẩn, hồng hào. Minh chứng là rất nhiều chị em khi sử dụng đạt hiệu quả như mong muốn và phản hồi lại cho Nhà thuốc gia truyền xứ Mường.

Sự tiện lợi của loại thuốc này phù hợp với tất cả điều kiện của các chị em: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hiệu quả rõ rệt khi dùng đúng liệu trình. Lại không gây tổn thương, xâm lấn,… cho cô bé.

NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN XỨ MƯỜNG

Địa chỉ: Phường Chăm Mát, Thành phố Hòa Bình, Hòa Bình

Điện thoại: 01663.222.888

Fanpage: https://www.facebook.com/thuocgiatruyenxumuonghb/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 979 992